LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R | CTY KHÁNH ANH

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R | CTY KHÁNH ANH

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R | CTY KHÁNH ANH

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R | CTY KHÁNH ANH

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R | CTY KHÁNH ANH
LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R | CTY KHÁNH ANH
Hotline: 0938 187 687 - 0932 77 84 87

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R

Như ta đã biết các lợi ích tiêu biểu nhất khi chọn mua dầu FO-R.

1, Dầu cao su FO-R vì giá rẻ, ổn định lâu dài.

 

Mua dầu FO-R vì đây là dầu dùng nguyên liệu phế thải ra từ lốp xe hư, lốp xe phế thảy nên có nguồn hàng ổn định, không phụ thuộc vào nguồn xăng dầu trên thế giới. Lợi ích lâu dài cho việc đốt lò hơi, nồi hơi của bạn.

2, Giảm từ 10-30% chi phí về mọi thứ.

Tùy thuộc vào đặc trưng của mỗi nhà máy, nếu sử dụng dầu FO-R sẽ tiết kiệm được trung bình từ 10%-30% tổng chi phí (bao gồm giá, khối lượng, nhân công…)

3, Dễ sử dụng, hoàn toàn dễ thay thế ngay cho FO.

Dầu FO-R hoàn toàn dễ đốt vì độ nhớt thấp và điểm chớp cháy cốc kín thấp. Bên cạnh đó, hàm lượng nước và tạp chất cũng rất thấp nên lại càng dễ đốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. Không cần làm nóng, nun nóng như dầu FO.

Dầu FO-R được sản xuất là nhiên liệu đốt lò để thay thế dầu DO (TCVN 5689:2005) và dầu FO (TCVN 6239:2002). Do đó, tất cả các thiết bị nhiệt như lò hơi, lò tải nhiệt, lò sấy… đang đốt dầu DO hoặc FO thì chắc chắn sử dụng được dầu FO-R. Việc sử dụng không cần phải thay đổi thiết bị, chỉ cần cân chỉnh lại một số thông số trên đầu đốt. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện hoặc hướng dẫn cho nhân viên vận hành của bạn.

 

 

4, Lợi nhuận

dầu FO-R tiết kiệm hơn dầu FO thông thường (TCVN 6239:2002) . Về mặt kỹ thuật chúng ta tiết kiệm được 4% khối lượng dầu đốt do nhiệt trị của FO là 9.800 Cal/g và của FO-R là 10.200 Cal/g; tiết kiệm được điện năng sử dụng do không phải xông dầu; tiết kiệm được nhân công vì dầu FO-R sạch ít phải vệ sinh. Ngoài ra tuổi thọ thiết bị tăng cao hơn do dầu FO-R ít ăn mòn thiết bị.

5, Thay đổi nhanh dầu FO, DO tức thì không ảnh hưởng thiết bị đốt lò hơi.

Dầu FO và FO-R đều có cấu tạo là Hydrocacbon, nên việc trộn chung không có vấn đề gì mặt hóa học. Dầu FO có tỷ trọng cao hơn nên vẫn nằm dưới, còn dầu FO-R có tỷ trọng thấp hơn nên nằm trên. Dầu FO được đốt hết thì kỹ thuật đốt lò sẽ giảm dần nhiệt độ xông dầu để bắt đầu chuyển sang đốt dầu FO-R. Khi chỉ còn dầu FO-R thì có thể tắt hẳn xông dầu. Nếu bạn mua dầu FO-R thì Công Ty  sẽ cử nhân viên kỹ thuật đốt lò trực tiếp cân chỉnh quá trình chuyển đổi cho công ty bạn, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

6, Góp phần cải tạo môi trường. Khí và khói thảy ra đảm bảo tiêu chuẩn khí thải của chính phủ về môi trường.

Đốt dầu FO-R hoàn toàn đạt Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Khí Thải Công Nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ QCVN 19:2009/BTNMT. Bạn có thể tham khảo Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường Quá Trình Đốt Dầu FO-R tại phần sau.

 

7, Tốt cho sức khỏe chính bạn và công nhân đốt lò hơi.

Theo Quy Định mới về khí thải: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp và chất vô cơQCVN 19:2009/BTNMT thì khí thải từ quá trình đốt than đá, than bùn, than cám, trấu, củi, bả mía và dầu điều đều không đạt tiêu chuẩn.

8, Kéo dài tuổi thọ cho lò hơi của bạn so với bạn đốt lò bằng than đá.

Về mặt kinh tế thì nồi hơi đốt than đá sẽ lợi hơn vì chi phí nhiên liệu cho đốt nồi hơi sẽ giảm được 20%.
Về mặt kỹ thuật thì nồi hơi đốt dầu lợi. Vì tuổi thọ cao hơn, ít chất thải hơn, ít phải vệ sinh hơn, dễ vận hành và dễ sử dụng.
Về mặt môi trường thì nồi hơi đốt dầu tốt hơn, chất lượng khí thải tốt hơn khi đốt than đá. Đặc biệt khi đốt than đá có xỉ than được liệt vào rác thải công nghiệp nếu xử lý không tốt thì rất phiền phức với các cơ quan môi trường.

9, Dễ xử lý cáu cặn trên thành nồi hơi, lò hơi của bạn

Cáu cặn trên thành nồi hơi được tạo thành là do nguyên nhân nhiên liệu hoặc cặn trong nhiên liệu không cháy hết trong quá trình đốt. Để xử lý cáu cặn trên chỉ có 1 cách là vệ sinh bằng thủ công.
thường để giảm thiểu việc bám cặn bạn có thể chọn những phương pháp sau:
– Chọn nhiên liệu tốt, ít tạp chất, có độ nhớt phù hợp.
– Thay béc phun nếu quá mòn.
– Dùng phụ gia để tăng hiệu quả cháy của nhiên liệu.

Còn lý do gì mà bạn không chuyển sang đốt lò hơi bằng dầu FO-R. Liên hệ mua hàng dầu cao su từ chính nhà sản xuất gọi ngay cho Ms Kim 0938 187 687 - Mr Tuấn 0932 77 84 87. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay cho bạn.

Tin Liên Quan

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R

LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R
LÝ DO NÊN MUA DẦU FO-R
Google reCAPTCHA v3