MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ | KHÁNH ANH

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ | KHÁNH ANH

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ | KHÁNH ANH

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ | KHÁNH ANH

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ | KHÁNH ANH
MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ | KHÁNH ANH
Hotline: 0938 187 687 - 0932 77 84 87

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ

Chỏm cầu là một sản phẩm đã dần trở nên quen thuộc, nó góp mặt trong các sản phẩm bình khí, bồn chứa chất lỏng các loại. Đôi khi, bạn sẽ chẳng để ý đến nhưng nó thực sự quan trọng và cần thiết.

GIA CÔNG BO NẮP CHỎM CẦU 

Nhìn chung, việc gia công chỏm cầu không phải là một việc đơn giản mà người chế tạo có thể sử dụng tay để tạo nên sản phẩm. Mà thay vào đó, họ cần sử dụng đến các thiết bị máy móc, linh kiện hiện đại.

Điều này không chỉ giúp cho họ dễ dàng hơn trong việc sản xuất mà cũng có thể làm hoàn thiện một cách tối ưu nhất, đồng loạt cho các sản phẩm khi sản xuất với số lượng lớn.

Trong việc gia công chỏm cầu thì thiết bị cần thiết nhất đối với người chế tạo chỏm cầu chính là máy ép chỏm cấu. Nó sẽ là thành phần chịu trách nhiệm để tạo nên một chỏm cầu có độ cong ưng ý nhất.

 

 

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ

Máy ép chỏm cầu là một thiết bị được sử dụng để vê chỏm cầu hay gia công nhằm chế tác và tạo nên các chỏm cầu có hình bán cầu, elip… để sử dụng cho các thiết bị bồn, bể… Đồng thời, nó cũng góp sức lớn trong việc vê mép chỏm cầu và hoàn thiện chúng.

Máy ép chỏm cầu thường có chất liệu cấu thành cao cấp, cứng và bền bỉ nhằm tạo sự an toàn trong khi chế tác thiết bị. Khung máy phải làm từ vật liệu có độ bền cao, các thành phần được kết nối với nhau bằng việc hàn MIG.

Máy ép chỏm cầu tại KHÁNH ANH có lực ép lớn lên đến 500 tấn và có thể đáp ứng được đầu đủ các kích cỡ sản phẩm mà khác hàng đang cần.

 

 

CHỎM CẦU ĐƯỢC ỨNG DỤNG LÀM GÌ?

Máy ép chỏm cầu tất nhiên là sẽ hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm là chỏm cầu. Vậy những sản phẩm sau khi được hoàn thành, chúng sẽ dùng làm gì? Đây là câu hỏi lớn nhưng không qua khó để trả lời, hãy xem:

Theo công dụng thì chỏm cầu phục vụ tạo nên các bình chứa để chứa chất lỏng, chất khí, hóa chất hay cả thực phẩm.

Theo lĩnh vực thì chỏm cầu góp mặt trong các bồn chứa để sinh hoạt, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học…

Theo vật liệu thì chỏm cầu có khá nhiều vật liệu cấu thành, phổ biến là théo hoặc inox. …

Chỏm cầu có nhiều hình dạng đáy khác nhau, có thể là đáy cầu cũng có thể là đáy elip…

Nhìn chung, máy ép chỏm cầu là sản phẩm hỗ trợ đặc lực trong quá trình thiết kế và tạo lên các sản phẩm chỏm cầu, ứng dụng trong quá nhiều thiết bị khác nhau.

 

 

KHÁNH ANH NHẬN GIA CÔNG BO NẮP CHỎM CẦU THEO YÊU CẦU TẠI TP HCM

KHÁNH ANH chuyên nhận gia công chỏm cầu tp hcm với nhiều thiết kế, độ dày cùng chiều cao khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm, KHÁNH ANH hứa hẹn sẽ nhận gia công chỏm cầu tp hcm và mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt nhất, có chất lượng cao nhất.

Cụ thể thì tại KHÁNH ANH, nhà sản xuất đã trang bị hàng loạt những thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, đảm bảo đáp ứng quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là nơi quy tụ dàn nhân viên có kỹ thuật cao, lành nghề qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận gia công chỏm cầu tp hcm.

Các kỹ thuật viên ngoài việc được đào tạo bài bản thì còn được cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên, cập nhật kỹ thuật công nghệ mới. Đảm bảo theo kịp xu hướng mới của ngành và tạo được những sản phẩm tốt hơn, tối ưu hơn.

Và để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất cũng như quá trình gia công chỏm cầu, hãy tìm hiểu các công đoạn bên dưới.

 

 

GIA CÔNG BO NẮP CHỎM CẦU TẠI KHÁNH ANH

Tại KHÁNH ANH, việc vê chỏm cầu thành công cũng đòi hỏi qua nhiều gia đoạn.

Đầu tiên, đó là ép lõm. Ở công đoạn này, tấm thép sẽ được ép lõm vào để tạo thành hình đáy cầu. Việc ép lõm này dựa vào pittong thủy lực. Và với lực ép 500 tấn của máy cùng chày em tịnh tiến nhiều lần, tạo nên một bề mặt lõm vào.

Và tiếp đến là phần bo đáy trụ: Đây là công đoạn cũng cần có được sự tinh vi, kỹ thuật và tay nghề cao. Họ phải định vị phần đáy cầu vào đúng vị trí. Sau đó, các lô chủ động cùng lô ép sẽ kẹp tấm thém, quay tròn để tạo nên phần đáy trụ này.

Như thế, sau khi hoàn thành thì chỏm cầu đã hoàn thiện. Người dùng có thể gắn nó vào các bình khí, bồn chứa dễ dàng.

KHÁNH ANH là nơi nhận gia công chỏm cầu tp hcm, đảm bảo sự hài lòng nhất đến với người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Kim 0938 187 687 -  Mr Tuấn 0932 77 84 87 

SONG PHE NẮP CHỎM CẦU

Tin Liên Quan

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ

MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ
MÁY ÉP CHỎM CẦU LÀ GÌ
Google reCAPTCHA v3