CHỎM CẦU THÉP | GIA CÔNG CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP | GIA CÔNG CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP | GIA CÔNG CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP | GIA CÔNG CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP | GIA CÔNG CHỎM CẦU THÉP
CHỎM CẦU THÉP | GIA CÔNG CHỎM CẦU THÉP
Hotline: 0938 187 687 - 0932 77 84 87

CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP VÀ NHƯNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CHÚNG

Trên thị trường, không chỉ có chỏm cầu inox là được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Ngoài điều đó thì còn có chỏm cầu thép nhằm hỗ trợ tạo nên các bình, bồn chứa bằng chất liệu thép chất lượng hơn.

 

 

NHU CẦU VỀ SỬ DỤNG BÌNH CHƯA HIỆN NAY

Ngày nay, khi mà khoa học cũng như công nghệ đã phát triển vượt bậc thì việc ứng dụng khoa học vào sản xuất cũng như đời sống là hết sức cần thiết. Cùng với sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác thì công nghệ hóa chất cũng phát triển mạnh mẽ. Từ đó mà các loại bồn chứa, bình chứa được sử dụng rộng rãi hơn. Ngoài để chứa hóa chất thì chúng đôi khi còn được dùng để chứa khí, chứa nước tiêu dùng hay xăng dầu các loại….

Nhìn chung, nhu cầu sử dụng bình chứa là vô hạn và việc gia công chỏm cầu cũng là vì phục vụ những mục đích sử dụng này. Còn chỏm cầu thép thì dùng để chế tạo bồn chứa với chất liệu thép, nhằm để chứa những vật liệu chuyên biệt mà một sản phẩm bồn inox thông thường không thể làm được.

 

 

CHỨC NĂNG CỦA CHỎM CẦU TRONG BÌNH CHỨA

Nhìn chung, các loại bồn chứa hiện nay sẽ bao gồm 3 phần chính, đó là: thân bồn, đáy bồn và nắp bồn.

Các bộ phận này thì hoàn toàn riêng biệt với nhau, chúng sau đó được hàn kín lại. Các loại bình, bồn bể sử dụng để đựng hóa chất thì càng phải đòi hỏi hơn sự chính xác trong từng chi tiết nhỏ cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với chỏm cầu thép, nó cũng tương tự như những chỏm cầu thông thường. Chỉ duy nhất là nó chỉ dùng để làm bồn thép và ứng dụng để chứa những chất liệu nhất định.

Chỏm cầu bên trong một chiếc bồn chứa đóng vai trò quan trọng. Bởi nó là thành phần để tạo nên đáy bồn và nắp bồn. Theo đó, trước khi trở thành nắp bồn hay đáy bồn thì chúng được ép và gia công thành hình chỏm cầu.

Sau đó, người sản xuất sẽ mang chỏm cầu này để kết nối vào các trụ đứng, tạo hình hình dạng bình hay bồn chứa. Như thế, có thể thấy, chỏm cầu trong việc tạo nên một sản phẩm bình chứa thực sự quan trọng.

 

 

GIA CÔNG BO NẮP CHỎM CẦU THÉP TẠI KHÁNH ANH

Khánh Anh là địa chỉ gia công chỏm cầu thép uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Tại đây, công ty đã sử dụng công nghệ hiện đại nhất cùng các thiết bị mới để tạo nên một sản phẩm chỏm cầu.

Ngoài thiết bị hay công nghệ mới thì việc tạo nên một chỏm cầu thép cũng đòi hỏi người sản xuất phải có được cho mình một kỹ thuật cao, tay nghề tốt và sự hiểu biết chuyên môn sâu. Và tại Khánh Anh, tất cả những điều trên đều được đáp ứng tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Kim 0938 187 687 -  Mr Tuấn 0932 77 84 87 

SONG PHE NẮP CHỎM CẦU

Tin Liên Quan

CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP

CHỎM CẦU THÉP
CHỎM CẦU THÉP
Google reCAPTCHA v3